Công ty cung cấp Suất ăn công nghiệp Phúc Khang

Phúc Khang  là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phục vụ cung cấp công suất ăn công nghiệp, suất ăn cho học sinh, cơm văn phòng tại Hải Dương. Chúng tôi chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm để mang đến từng suất ăn “sạch”, giá thành cạnh tranh và thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng giàu dinh dưỡng, thay đổi theo ca.

Công ty cung cấp Suất ăn công nghiệp Phúc Khang luôn luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng từng khẩu phần suất ăn công nghiệp. Để làm được điều đó chúng tôi lấy uy tín và chữ tâm làm nền tảng, đó là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết giảm tối đa những chi phí không cần thiết để có thể xây dựng được giá thành hợp lý với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, từ 13.000đ đến 30.000đ / suất ăn.

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn đã mạnh dạng đầu tư và hiện đại hóa trong quy trình chế biến cũng như vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng. Cụ thể: Chế biến hoàn toàn bằng gas (không sử dụng than đá sẽ gây nhiễm độc thức ăn về lâu về dài), toàn bộ dụng cụ bằng inox, có máy rữa dụng cụ băng chuyền tự động bằng nước nóng 100 độ C.

Lợi ích

  • Giá thành cạnh tranh và công suất phục vụ lớn là một trong những điểm mạnh của chúng tôi.
  • Tuy nhiên với nền kinh tế thị trường hiện nay việc cạnh tranh là sự sống còn của doanh nghiệp
  • Vì vậy phương thức cạnh tranh của công ty suất ăn công nghiệp Phúc Khang là đặt nặng lợi ích của doanh nghiệp mà chúng tôi hân hạnh phục vụ, là xem trọng sức khỏe của người lao động trong tất cả mọi điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966 515 366