Thư cảm ơn!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Phúc Khang, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.
Từ những ngày đầu khó khăn Phúc Khang đã luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển không ngừng trong ngành dịch vụ xuất ăn công nghiệp nói riêng và ngành thực phẩm nói chung . Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Phúc Khang trở thành doanh nghiệp cung cấp xuất ăn công nghiệp hàng đầu Hải Dương với các Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ hiệu quả.
Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Phúc Khang, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.
Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!
Kính thư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966 515 366